Xưởng nội thất Gia Phát tại TP.HCM - Chuyên thi công dự án lớn nội thất gia đình, văn phòng

19/03/2021
Tin tức nội thất

Xưởng nội thất Gia Phát tại TP.HCM - Chuyên thi công dự án lớn nội thất gia đình, văn phòng là sự lựa chọn có thể làm hài lòng mọi vị khách.

Công ty nội thất Gia Phát là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm nội thất và dịch vụ thi công nổi tiếng tại TP.HCM. Trong hơn 10 năm qua, Xưởng nội thất Gia Phát TPHCM chuyên sản xuất và thi công nội thất văn phòng đã đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng lớn với tiến độ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Gia Phát có thể hoàn thành những công trình khó có điều kiện thi công gặp nhiều khó khăn, yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Xưởng nội thất Gia Phát tại TP.HCM - Chuyên thi công dự án lớn nội thất gia đình, văn phòng là sự lựa chọn có thể làm hài lòng mọi vị khách.

“Xử lý” mọi điều kiện thi công

 

Xưởng nội thất Gia Phát là đơn vị cung cấp nội thất, dịch vụ thi công trọn gói uy tín được yêu thích tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của nội thất Gia Phát đều hài lòng vì tính chuyên nghiệp, uy tín mà công ty mang lại. Một trong những điểm những khách hàng ấn tượng khi sử dụng dịch vụ của Xưởng nội thất Gia Phát TP.HCM chính là khả năng “xử lý” mọi điều kiện thi công của đội ngũ nhân viên. Ngay cả trong những điều kiện có nhiều hạn chế, thi công khó khăn thì Gia Phát cũng vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng những hạng mục thực hiện theo đúng thiết kế yêu cầu. Các công trình lớn được hoàn thiện với chất lượng đảm bảo, nội thất được lựa chọn đa dạng với sản phẩm của Gia Phát lẫn các thương hiệu nổi tiếng như nội thất gia đình Hòa Phát, Fami, 190… Đảm bảo quy trình khoa học, tiến độ nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo chính là lý do nội thất Gia Phát không ngừng được khách hàng lựa chọn.

Cập nhật phong cách thiết kế

 

Xưởng nội thất Gia Phát tại TP.HCM - Chuyên thi công dự án lớn nội thất gia đình, văn phòng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm với những công trình đa dạng. Để có được sự tin cậy của khách hàng như hiện nay, nội thất Gia Phát không ngừng có sự nghiên cứu, tìm tòi để mang đến những giải pháp tốt nhất. Sự hài hòa, tinh tế và và không gian được bài trí khoa học là điều Xưởng nội thất Gia Phát TPHCM chú trọng cho dù là thiết kế nội thất gia đình, văn phòng hay trường học. Những công trình được thi công bởi nội thất Gia Phát sẽ vừa đảm bảo công năng sử dụng lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Yêu cầu khó tính của những khách hàng hiện nay sẽ được dịch vụ thiết kế nội thất gia đình tại TPHCM đáp ứng một cách tốt nhất. Dù khi yêu cầu phong cách hiện đại, bán cổ điển hay truyền thống Việt thì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Xưởng nội thất Gia Phát TPHCM cũng sẵn sàng đáp ứng. Không ngừng cập nhật phong cách thiết kế mới, Xưởng nội thất Gia Phát sẽ mang lại sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ nội thất hàng đầu

 

Chất lượng dịch vụ hàng đầu là mục tiêu công ty nội thất Gia Phát hướng đến ngay từ khi mới thành lập. Thực tế, nhu cầu thi công nội thất gia đình, nội thất văn phòng không ngừng tăng lên theo thời gian. Không khó để bạn có thể tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Xưởng nội thất Gia Phát tại TP.HCM - Chuyên thi công dự án lớn nội thất gia đình, văn phòng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp nhất. Những công trình lớn, yêu cầu cao sẽ được đáp ứng một cách chuyên nghiệp bởi đơn vị thi công chất lượng hàng đầu.

Xưởng nội thất Gia Phát tại TP.HCM - Chuyên thi công dự án lớn nội thất gia đình, văn phòng có thể đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chi tiết!

Nội thất Gia Phát – Nhà phân phối & Xưởng sản xuất nội thất GIÁ TỐT tại TPHCM

 • Công ty nội thất Gia Phát có hai nhà xưởng sản xuất nội thất trực tiếp hơn 1,500 m2 với số lượng 50 công nhân chuyên sản xuất – thi công các mặt hàng nội thất gia đình, văn phòng, chung cư, nhà phố biệt thự, nội thất khách sạn - trường học – hội trường, chuyên cơ khí và gỗ công nghiệp.
 • Bên cạnh đó, Gia Phát đồng thời là đơn vị phân phối các sản phẩm của các nhãn hàng như Hoà Phát, Xuân Hoà, Fami, 190, và trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm liên quan tới nội thất để phân phối tại thị trường khi vực TPHCM và các tỉnh lân cận!
 • Năng lực đáp ứng của nội thất Gia Phát là chúng tôi có khả năng sản xuất - thi công cùng lúc nhiều dự án / công trình đòi hỏi thời gian tiến độ nhanh, số lượng nhiều hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm!
 • Với chế độ hậu mãi tận tình cho người tiêu dùng và tư vấn chu đáo từ khâu lên kế hoạch thiết kếsản phẩm đến nghiệm thu dự án/công trình, Nội thất Gia Phát rất mong được đón tiếp Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0908.909.056 – 0938.914.189 – Website: https://noithatgiaphat.com – http://noithatsaigonaz.vn
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Xưởng nội thất Gia Phát tại TP.HCM - Chuyên thi công dự án lớn nội thất gia đình, văn phòng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Anh Hũu Trọng Mộ Đức - Quảng Ngãi đã mua sản phẩm

Ghế giám đốc TQ16- Hòa Phát